Giảm 75%

Panel retouch Clacssic V9 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Mã SP: Panel retouch Clacssic V9
Bảo hành: Vĩnh viễn
Tình trạng: Còn hàng
199.000 đ
800.000 đ Giảm: 601.000  đ
Nhập thông tin bổ sung
Tải xuống dùng thử miễn phí: PASS GIẢI NÉN: panelretouch.com

Bộ công cụ được tích hợp nhiều tính năng retouch AI, chỉnh sửa ảnh hàng loạt với tốc độ cao. Tất cả tính năng đều được setup thông số auto, và cho phép tùy chỉnh độ mạnh nhẹ khi retouch ảnh. Tích hợp kho tài nguyên typo, album, hiệu ứng, preset, ảnh thẻ khổng lồ được mua từ Trung quốc.

Nói lời tạm biệt với việc retouch, chỉnh sửa ảnh thủ công trên photoshop

Đánh tan ảnh bị đục bằng chức năng trong hình đỉnh cao

Bạn chỉ cần kích chuột vào chức năng trong hình, đều chỉnh độ trong, sáng của ảnh trên thanh công cụ đến khi cảm thấy phù hợp thì nhấn hoàn thành.

Chức năng này cũng được tích hợp trong phần xử lý ảnh hàng loạt, các bạn có thể sử dụng để chạy hàng loạt vài trăm ảnh trong một folder nhé.

Xóa bộng mắt, vết nhăn vùng dưới mắt

Xóa bộng mắt là một trong những công cụ nổi bật trên panel, giúp loại bỏ những nết nhăn vùng dưới mắt, cho phép người dùng tùy chỉnh thông số độ mịn trước khi nhấn hoàn thành.

Nhặt mụn đỉnh cao

Loại bỏ những vết nhơ, mụn trên mặt mẫu hoàn toàn tự động, không qua bất kỳ thao tác thủ công nào. Cho phép người dùng điều chỉnh độ mạnh nhẹ, giữ da chi tiết, không bị bệt.

Cập nhật liên tục các tính năng mới, update miễn phí cho người dùng trong quá trình sử dụng

Tích hợp kho preset đủ thể loại

Bộ panel tích hợp màu: Wedding, kỷ yếu, chân dung, việt phục, phóng sự cưới, tiệc cưới, ảnh trong sáng, màu film và nhiều thể loại khác.

Thay vì anh em bỏ ra rất nhiều tiền để mua các bộ màu về dùng, thì nay shop đã thay anh em làm đều đó. Anh em chỉ việc dùng, preset để shop lo nhé.

Retouch da 1 nút bấm

Công việc chỉnh ảnh beauty, ảnh chân dung trở nên dễ dàng hơn cho anh em chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Thay vì phải tìm hiểu một thời gian dài, thực hiện nhiều công đoạn khác nhau mới xử lý được một tác phẩm đẹp. 

Thì nay bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đã thay bạn làm điều đó, bạn chỉ cần kích chuột vào các nút bấm muốn xử lý như: Làm da provip, đánh khối, tô mi, má hồng, nắn bóp, cằm vline và rất nhiều tính năng khác. Sau vài giây bạn đã có 1 tác phẩm đẹp để giao khách hàng. 

Xử lý đều phông 1 click chuột

Thông thường để xử lý đều phông các bạn sử dụng blu, add nois trong photoshop mất khá nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn và không được đẹp nữa.

Để khắc phục điều này, shop cho ra mắt chức năng xử lý đều phông 1 kích chuột, tự nhận diện vùng nhăn của phông và tách chủ thể. Phông xử lý ra không bị loam, tiết kiệm nhiều thời gian. 

Đặc biết có thể sử dụng chạy hàng loạt đều phông trong 1 folder ảnh vài chụp đến vài trăm tấm.

ỦI, đều áo quần tự động

Phương pháp làm đều những vết nhăn trên áo quần thường dùng lệnh blu kết hợp với một số lệnh khác không phải ai cũng làm được và mất khá nhiều thời gian.

Shop cải tiến chức năng này bằng một nút bấm, nhận diện vùng nhăn để làm sạch, giúp người dùng đẩy nhanh quá trình làm ảnh và không mất quá nhiều thời gian.

Tách nền ảnh

Thực hiện thao tác kích chuột, chọn ảnh muốn tách nền, bộ công cụ sẽ tự động tách chủ thể khỏi backgruond một cách nhanh chóng. 

Thiết kế album ảnh cực đẹp

Bộ panel tích hợp nhiều mẫu album mới nhất, đầy đủ các thể loại, anh em chỉ việc sử dụng, album ảnh để shop lo.

Tích hợp kho Typo Vip khổng lồ

Tích hợp hơn 800 mẫu Typo Wedding, tiếng Anh, Tiếng Việt, Kỷ yếu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Sinh nhật, Tết, ảnh cổng, 12 tháng trong năm, đổi màu typo mới nhất hiện nay.

Các bạn chỉ việc vào task Typo, chọn mẫu typo muốn ghép là xong.

 

Các sản phẩm khác

 Copyrights Thiet Ke Website by panelretouch.com