Giảm 50%

Phầm mềm chỉnh sửa ảnh thẻ

Mã SP: Ảnh thẻ
Bảo hành: Vĩnh viễn
Tình trạng: Còn hàng
199.000 đ
399.000 đ Giảm: 200.000  đ
Nhập thông tin bổ sung

Ảnh thẻ đóng vai trò rất quan trọng cho hầu hết các giấy tờ thùy thân cũng như các loại hồ sơ, thế nhưng nhắc đến hình thẻ thường khá vất vả đối với anh em làm nghề chụp ảnh thẻ bởi cần xử lý nhiều công đoạn sau chụp như canh chỉnh màu và ánh sáng, retouch da, nhặt mụn, tách nền ảnh, cắt và xếp khổ ảnh...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hậu kỳ ảnh, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật tiến tiến trong khâu hậu kỳ ảnh giúp quá trình xử lý ảnh thẻ nhanh và đẹp hơn so với xử lý ảnh thẻ bằng tay và action hiện tại.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Panel Ảnh thẻ V9.4 [Online] là một giải pháp hoàn hảo cho những bạn làm ở các studio và đặc biệt là những bạn đang làm công việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh thẻ.

Ngoài ra bên mình sẽ có hỗ trợ cài đặt qua ultraview và có video hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể nhất giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng Panel Ảnh thẻ V9.4 [Online] một cách dễ dàng nhất

Nếu bạn quan tâm đến Panel Ảnh thẻ V9.4 [Online], vui lòng xem thêm review các tính năng bên dưới.  Panel Ảnh thẻ V9.4 [Online] sẽ là một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế đồ họa nào.

Bộ panel còn tích hợp nhiều tài nguyên ảnh thẻ xịn xò.

 

MẪU ÁO SƠ MI NAM

 MẪU ÁO SƠ MI NỮ

 MẪU ÁO VEST NỮ

 MẪU ÁO VEST NAM

MẪU ÁO QUÂN ĐỘI

MẪU ÁO TRẺ EM

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA PANEL

1. Khi đổi máy, cài win, nâng cấp máy cài Panel lại có tốn tiền không ?

Đáp án: Không tốn tiền anh em nhé. Khi mua anh em được cấp 1 key sài vĩnh viễn, khi cài win hay đổi máy thì chỉ cần nhập key lại thôi.

2. Panel có cài được trên win và các dòng mabook không ?

Đáp án: Panel chạy được trên các hệ điều hành của window và macbook.

3. Panel có dễ sử dụng không, vì em chưa biết gì về photoshop?

Đáp án: Panel cực kỳ dễ sử dụng anh em nhé, các anh em chuyên nghiệp, nghiệp dư, mới vào nghề hoặc mới tìm hiểu photoshop đều có thể sử dụng được (vì cơ bản panel đã được tích hợp auto hóa đến 90%). Hơn nữa còn có hướng dẫn sử dụng và add hỗ trợ lâu dài.

 Copyrights Thiet Ke Website by panelretouch.com